Màng PVC dẻo

Màng  PVC dẻo là gì?

Màng  PVC dẻo được tạo thành chủ yếu từ vật liệu Vinylclorua. Được nhà khoa học người Pháp – Henri Victor Regnault tổng hợp ra vào năm 1835. Vinylclorua là một chất rất đặc biệt, có khả năng chống nước, chống ăn mòn, chống tĩnh điện, và không bị ô xi hóa. Vì vậy, việc phát mình ra Vinylclorua là một đóng góp vô cùng quan trọng cho sự phát triển nền công nghiệp thế giới. Tuy nhiên, giai đoạn đó màng nhựa PVC chưa được sản xuất nhiều vì còn thiếu một số chất phụ gia để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện.

Cho đến năm 1937 khi tiến sĩ Waldo Semon – người Đức phát minh ra chất hóa dẻo. Một chất phụ gia quan trọng để tạo nên màng PVC dẻo trong mềm mịn. Thì màng nhựa PVC mới được sản xuất trên quy mô lớn. Và ngày càng phát triển cho tới ngày nay.

Để sản xuất ra màng nhựa PVC. Người ta trộn Vinylclorua với lượng nhỏ chất hóa dẻo cùng một số phụ gia khác. Hỗn hợp được trộn đều. Sau đó là quá trình dập, cán, thổi của các máy móc công nghiệp hiện đại để tạo ra màng nhựa PVC trong mềm dẻo. Độ dẻo của màng nhựa PVC phụ thuộc vào lượng chất phụ gia hóa dẻo. Cho càng nhiều chất hóa dẻo thì màng nhựa PVC càng mềm.

màng PVC dẻo có nhiều kích thước và được đóng gói dưới dạng cuộn.

màng pvc dẻo khổ lớn
                                                       Cuộn màng pvc dẻo trong suốt khổ lớn

Màng PVC dẻo được ứng dụng trong cuộc sống như thế nào?

Ngày nay, màng PVC dẻo được sử dụng trong tất cả các ngành. Công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng cho đến kinh doanh nhà hàng, dịch vụ.

– Sử dụng trong ngành công nghiệp: màng PVC dẻo là một sản phẩm không thể thiếu cho ngành công nghiệp sản xuất. Tại hầu hết các nhà máy, nhà xưởng sản xuất hiện nay đều có nhu cầu sử dụng màng nhựa PVC. Để làm rèm hoặc vách ngăn lạnh, ngăn bụi, hoặc chống côn trùng, chống tiếng ồn. Màng PVC  rất phù hợp để thi công tại những nơi có diện tích lớn như các nhà xưởng, nhà máy. Vì nó có đặc tính nhẹ, giá thành rẻ. Đặc biệt là có thể nhìn xuyên thấu. Nên không làm hạn chế tầm nhìn và không gian của nhà xưởng.

Sử dụng trong ngành nông nghiệp. Màng PVC được sử dụng rất nhiều làm mái che nhà kính. Tại những nơi trồng rau sạch hoặc các loại giống cây trồng. Có khả năng chống tia UV giúp cho sự phát triển của cây được tốt và ổn định.

– Sử dụng trong ngành xây dựng. Màng PVC dẻo được sử dụng làm tấm lót sàn bê tông, màn chắn đối lưu, hoặc các vách ngăn bụi tại các khu vực công trình xây dựng.

– Được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất bao bì. Màng pvc dẻo được sử dụng làm túi đựng chăn ga gối nệm, túi đựng bao bì thực phẩm, áo mưa, túi đựng hồ sơ văn phòng phẩm…

– Màng nhựa PVC còn được sử dụng để sản xuất đồ bảo hộ trong ngành y tế. Khi dịch covid -19 diễn ra thì màng nhựa PVC được sử dụng rất nhiều để sản xuất mũ bảo hộ. Hoặc tấm chẵn giọt bắn để giảm thiểu sự lây lan của Vi rút.

– Được sử dụng trong ngành kinh doanh, dịch vụ: màng nhựa PVC còn được sử dụng làm rèm cửa nhựa tại các nhà hàng quán ăn, Spa… để ngăn lạnh, chống bụi. Ngoài ra, còn được sử dụng làm màn chắn bắn nước tại các gara ô tô.

màng pvc dẻo trong mềm
                                                        Màng PVC dẻo khổ tiêu chuẩn dùng làm rèm ngăn lạnh

Ở đâu bán buôn, bán lẻ tấm màng PVC dẻo giá rẻ?

Do nhu cầu sử dụng màng nhựa PVC ngày càng nhiềU.  Nên hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các nhà cung cấp màng nhựa PVC. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều các loại chất lượng khác nhau kèm theo giá cả khác nhau.

Để mua được sản phẩm màng nhựa PVC đảm bảo chất lượng và giá rẻ. Quý khách nên tìm hiều kỹ để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín.

Công ty Cổ Phần An Thái Việt Nam là nhà nhập khẩu trực tiếp. Các sản phẩm màng nhựa PVC, rèm nhựa PVC  từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhiều năm nay. Chúng tôi phân phối trực tiếp cho các đại lý và khách lẻ mà không qua trung gian.

Để mua được màng nhựa PVC, rèm nhựa PVC, cuộn nhựa PVC chất lượng cao. Quý  khách hãy gọi theo số Hotline: 0832 595 333. Cán bộ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí. Để quý khách giảm thiểu được tối đa chi phí.

Chúng tôi có chế độ chiết khấu cao tùy từng đơn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *